Friday, 09/12/2022 - 12:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Linh Đàm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Linh Đàm tập huấn phương pháp viết sáng kiến năm học 2021-2022

Thực hiện Công văn số 445/UBND-KT ngày 3/3/2022 của UBND quận Hoàng Mai về việc hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ sáng kiến năm 2022 trên địa bàn quận Hoàng Mai, ngày 5/3/2022, trường Tiểu học Linh Đàm đã tổ chức buổi tập huấn chuyên môn để phổ biến và hướng dẫn giáo viên phương pháp viết sáng kiến năm học 2021-2022.

 

Trong buổi tập huấn, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Trà My – Phó Hiệu trưởng đã triển khai tới giáo viên đầy đủ nội dung công văn số 445/UBND-KT của UBND quận Hoàng Mai và những quy định chi tiết về hồ sơ đăng kí sáng kiến năm 2022.  Ban giám hiệu  đã  hướng dẫn cụ thể tới các giáo viên về cấu trúc của một sáng kiến kinh nghiệm, hình thức trình bày và tiêu chuẩn chấm chọn sáng kiến. Đồng chí Nguyễn Trà My chia sẻ: “Mỗi cán bộ, giáo viên phải tự giác và có trách nhiệm trong việc đổi mới, giảng dạy và học tập. Khi viết sáng kiến phải thể hiện được thực trạng giáo dục nơi công tác, từ đó đưa ra giải pháp, biện pháp cụ thể, phù hợp.” Là một trong những giáo viên trẻ nhất trường, đồng chí Bùi Minh Châu chia sẻ: “Để thực hiện một sáng kiến hay, có giá trị thực tiễn, đòi hỏi người viết phải trải qua nhiều năm công tác và đã đúc kết được kinh nghiệm giảng dạy. Việc viết sáng kiến là một thử thách lớn, là khó khăn đối với tôi cũng như các giáo viên trẻ trong nhà trường nhưng qua một năm dạy học trực tuyến, tôi cũng học hỏi và đúc rút được một số kinh nghiệm quý báu để hoàn thành tốt nhiệm vụ này.”

Thay mặt Bam giám hiệu, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã khích lệ, động viên đội ngũ nhà trường hãy phát huy sức trẻ, đầu tư trí tuệ, sự sáng tạo để mạnh dạn lựa chọn đề tài, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh Ban giám hiệu sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng với các đồng chí giáo viên và sẽ giúp tháo gỡ những khó khăn trong quá trình các đồng chí thực hiện.

          Với mục tiêu thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch, vừa duy trì nề nếp và phát triển chuyên môn trong nhà trường, tập thể trường tiểu học Linh Đàm quyết tâm sẽ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong năm học này.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 61
Tháng 12 : 423
Năm 2022 : 1.892.562