Friday, 09/12/2022 - 13:52|

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Linh Đàm nhiệm kì 2022-2025

Sáng ngày 25/07/2022, Chi bộ trường Tiểu học Linh Đàm long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lưu Bách Lụa - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Hoàng Liệt; đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Đảng ủy viên phụ trách khối giáo dục công lập, Bí thư Chi bộ trường THCS Hoàng Liệt. Về phía Chi bộ nhà trường có đồng chí Tạ Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ cùng 14 đồng chí đảng viên trong Chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2022-2025 do đồng chí Tạ Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ trình bày. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 02 ý kiến tham luận của 2 đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Lưu Bách Lụa – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường Hoàng Liệt đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể trường Tiểu học Linh Đàm đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội diễn ra nghiêm túc mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Kết quả bầu cử, đồng chí Tạ Thị Thanh Tâm được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trà My - Phó Bí thư  chi bộ và đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Chi ủy viên với số phiếu nhất trí cao.

Đồng chí Lưu Bách Lụa – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Hoàng Liệt

tặng hoa chúc mừng ban Chi ủy trường Tiểu học Linh Đàm nhiệm kì 2022-2025

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Linh Đàm phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra./.

Tác giả: Trường Tiểu Học Linh Đàm
Năm 2022 : 1.892.564