Saturday, 21/05/2022 - 12:25|

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ trường Tiểu học Linh Đàm

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH

THÀNH LẬP CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LINH ĐÀM

Chiều ngày 21/10/2021, Đảng ủy phường Hoàng Liệt tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ trường Tiểu học Linh Đàm. Tới dự và trao Quyết định thành lập chi bộ nhà trường có đồng chí Lưu Bách Lụa - Phó Bí thư Đảng ủy phường cùng đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Trưởng ban tuyên giáo phường Hoàng Liệt.

Chi bộ trường Tiểu học Linh Đàm trực thuộc Đảng bộ phường Hoàng Liệt được thành lập gồm 12 đảng viên, Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 3 đồng chí: đồng chí Tạ Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Hồng Văn - Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Trà My - Phó hiệu trưởng là Chi ủy viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Bách Lụa đề nghị chi bộ nhà trường khẩn trương chỉ đạo kiện toàn nhân sự; kịp thời tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng kế hoạch hành động, phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. Đồng chí Lưu Bách Lụa chỉ đạo nhà trường tập trung thực hiện tốt công tác giảng dạy và các hoạt động giáo dục, các phong trào thi đua, tạo sự lan tỏa về giáo dục toàn diện trên địa bàn, đóng góp vào sự phát triển chung của phường Hoàng Liệt.

Đồng chí Tạ Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ thay mặt tập thể cấp ủy tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng báo cáo những khó khăn về công tác phát triển đảng và số lượng đảng viên còn rất ít so với chỉ tiêu đề ra. Đồng chí cũng thể hiện quyết tâm của Ban chi ủy chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường, nỗ lực vì mục tiêu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; không ngừng nâng cao năng lực và chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, đảng viên; tiến tới xây dựng trường Chuẩn quốc gia vào năm 2022-2023.

Đồng chí Lưu Bách Lụa - Phó bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt

tặng hoa chúc mừng chi bộ trường Tiểu học Linh Đàm

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy đã tặng hoa chúc mừng và tin tưởng Chi bộ trường Tiểu học Linh Đàm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành ngôi trường tiên phong trong việc đổi mới sáng tạo, là nơi ươm mầm những tài năng.

Nội dung đang cập nhật...