Saturday, 21/05/2022 - 12:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Linh Đàm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Linh Đàm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

Trong không khí thi đua sôi nổi của Tháng thanh niên chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 - 2027, sáng ngày 22/3/2022, tuổi trẻ Tiểu học Linh Đàm đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Sinh hoạt Chi đoàn với chủ đề “Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”

     Đến dự với chương trình, có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Hoàng Hải - Đảng Ủy viên, Bí thư Đoàn phường Hoàng Liệt; đồng chí Bùi Duy Khanh - Phó Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt; các đồng chí trong cấp Ủy Chi bộ và 37 gương mặt đoàn viên thanh niên của Chi đoàn trường Tiểu học Linh Đàm.

     Tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại chặng đường 91 năm phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ giáo viên trẻ đã có những đóng góp không nhỏ để xây dựng, phát triển nhà trường. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Hoàng Mai đã có ý kiến chỉ đạo, động viên Chi đoàn trường Tiểu học Linh Đàm tiếp tục thể hiện vai trò xung kích trong mọi hoạt động để nhà trường ngày một lớn mạnh. Đồng chí Phó bí thư quận Đoàn cùng các quý vị đại biểu và đoàn viên thanh niên đã cắt băng khánh thành công trình “Nhà vệ sinh thân thiện” công trình mang ý nghĩa lớn với công tác chăm sóc sức khỏe, tạo môi trường thân thiện, giúp các em học sinh thêm yêu trường lớp để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

     Các vị đại biểu, khách quý cùng đoàn viên thanh niên đã tiến hành trồng 24 cây ăn quả, cây bóng mát để hưởng ứng phong trào “Trồng cây phủ xanh trường học”. Hoạt động thiết thực này thể hiện ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết trong thanh niên, xung kích tình nguyện vì  cộng đồng.

     Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Với vai trò là lực lượng xung kích nòng cốt của nhà trường, là cánh tay phải đắc lực của Đảng, chi đoàn trường Tiểu học Linh Đàm đã, đang và sẽ có nhiều hoạt động tích cực để đưa phong trào thanh thiếu nhi cùng các hoạt động Đoàn - Đội nhà trường không ngừng lớn mạnh, góp phần xây dựng trường Tiểu học Linh Đàm ngày một phát triển.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 67
Tháng 05 : 790
Năm 2022 : 6.199