Saturday, 20/04/2024 - 12:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Linh Đàm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LINH ĐÀM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-ĐTN ngày 12/11/2021 của Ban thường vụ Đoàn phường Hoàng Liệt về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hoàng Liệt nhiệm kỳ 2022 - 2027; Căn cứ Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Linh Đàm, sáng ngày 24/12/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Linh Đàm long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Đảng Ủy viên, Bí thư Đoàn phường Hoàng Liệt; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Phường cùng các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ nhà trường và tập thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn

Đồng chí Tạ Thị Thanh Tâm-Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2021-2022

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2022, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành lâm thời. Đồng thời các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo đến hết năm 2021, phương hướng nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải - Bí thư Đoàn phường Hoàng Liệt đã biểu dương những kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn trường Tiểu học Linh Đàm đã làm được, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021 - 2022 cần tiếp tục phát huy xung kích của thanh niên, tích cực và chủ động trong các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chuyên môn, đưa tổ chức đoàn cơ sở thực sự là địa chỉ để tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng.

Tiếp đó, Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kì 2021-2022, với sự thống nhất cao, 05 đồng chí trong Ban chấp hành lâm thời tiếp tục tái cử. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Tạ Thị Thanh Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022; đồng thời nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần chủ động phát huy sức trẻ, phấn đấu thực hiện tốt công tác chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy; xây dựng phong cách làm việc khoa học và có dấu ấn riêng của Tiểu học Linh Đàm. Đồng thời, cần chú trọng phát hiện, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để thực hiện nhiệm vụ phát triển Đảng trong nhà trường.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Linh Đàm đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, chắc chắn Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới sẽ phát huy năng lực và vai trò của tuổi trẻ để phong trào Đoàn của trường Tiểu học Linh Đàm ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2021 – 2022.

Năm 2024 : 47.522