Saturday, 21/05/2022 - 12:41|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LINH ĐÀM VỚI HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA “TẾT ẤM YÊU THƯƠNG” NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022

Trong không khí rộn ràng đón chào một mùa xuân mới đang về trên khắp đất nước, phát huy truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, ngày 24/1/2022 vừa qua, trường Tiểu học Linh Đàm đã tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương” nhằm chia sẻ, động viên những học sinh gia đình chính sách và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán đầm ấm, an vui.

Ban giám hiệu và Ban đại diện Cha mẹ học sinh trao quà Tết 2022

cho các em học sinh gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân, thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch trao quà Tết cho các em học sinh trong diện gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong số 14 học sinh nhận quà Tết Nhâm Dần, có 01 học sinh là con thương binh, 13 học sinh còn lại đều có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt em học sinh lớp 3A2 mồ côi cả cha lẫn mẹ. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã ủng hộ, quyên góp được hơn 13 triệu đồng để tặng những món quà ý nghĩa cho các em với mỗi suất quà trị giá 830.000 đồng.

Cô giáo Hiệu trưởng Tạ Thị Thanh Tâm đã đến bên từng học sinh trao quà và động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, không ngừng vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Trước tình cảm ấm áp này, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh không khỏi xúc động, những ánh mắt ngây thơ của các em ánh lên niềm vui khi được đón nhận tình cảm tràn đầy yêu thương của các thầy cô giáo và các bác phụ huynh.

Hoạt động “ Tết ấm yêu thương” của trường Tiểu học Linh Đàm không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cả tập thể nhà trường nhằm chăm lo cho các em học sinh được vui xuân, đón Tết. Những món quà là nguồn động viên tinh thần cho các em học sinh trong học tập cũng như góp phần chia sẻ với các em có một cái Tết đủ đầy. Hy vọng năm mới đến, dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng qua đi để các em học sinh đón chào năm mới với nhiều niềm vui.